สินค้าและบริการ

Far East Inter Supply co.,ltd. Product &Service

  • Servo Systems
    Servo Systems

    บริษัท ฟาร์อีส อินเตอร์ ซัพพลาย จำกัด จำหน่าย Servo systems ครบทั้งระบบ ไม่ว่าจะเป็น Servo drive, Servo motor ไม่ว่าจะเป็นรุ่นยอดนิยม Mitsubishi MR-J2, MR-J3 รวมถึงรุ่นอื่นๆ ทุกรุ่น ทางเรานำเข้าของแท้ รับประกันสินค้าทุกตัว และทางบริษัทฯ ยังรับงานซ่อม  รวมถึงงานโปรเจคด้วย...

  • PLC Systems
    PLC Systems

    ส่วนการควบคุมระบบ Servo ซึ่งก็คือ PLC systems ทางบริษัทฯ จำหน่าย, ติดตั้ง, และรับซ่อม ไม่ว่าจะเป็น Compact PLC หรือจะเป็น Module PLC ซึ่งจะแยกการทำงานเป็นส่วนๆ รวมถึงในส่วนการควบคุม SERVO ด้วย ซึ่งเป็นหัวใจของเครื่องจักรสมัยใหม่เลยทีเดียว...

Service

overviewนอกจากจำหน่ายอะไหล่ไฟฟ้า สำหรับเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรมแล้ว ทางบริษัท ฟาร์อีส อินเตอร์ ซัพพลาย จำกัด ยังมีบริการงานซ่อม ตรวจเช็ค อะไหล่ไฟฟ้า เครื่องจักร

อะไหล่ไฟฟ้าบางประเภทราคาสูง หากเสียแล้วไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่เสมอไป สามารถซ่อมแซมเปลี่ยนบอร์ด เพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกครั้ง เช่น PLC, Servo drive, Servo motor, CNC Spindle, I/O units, Motion controller และ Inverter ซึ่งทาง ฟาร์อีสฯ มีความเชี่ยวชาญงานซ่อม อะไหล่ไฟฟ้าดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นซ่อมหน้างาน หรือลูกค้ายกมาส่ง ซึ่งงานซ่อมของเรารวมถึงการซ่อมเครื่องจักรทุกชนิด สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์โทรติดต่อ 086-3184006 , 084-0900026 .

Learn More