เกี่ยวกับเรา

ABOUT OUR COMPANY

about

บริษัท ฟาร์อีส อินเตอร์ ซัพพลาย จำกัด มุ่งมั่นในธุรกิจอะไหล่ไฟฟ้า ออโตเมชั่น สำหรับเครื่องจักร ในโรงงานอุตสาหกรรม ทุกรูปแบบ

โดยบริษัท ก่อตั้งโดยทีมงานผู้คร่ำหวอดในวงการเครื่องจักร ของโรงงานอุตสาหกรรม จึงเข้าใจกระบวนการทำงานของเครื่องจักร อะไหล่ไฟฟ้า และขั้นตอนการทำงานของโรงงานต่างๆ ได้เป็นอย่างดี, ทำให้สามารถให้บริการด้านจำหน่ายอะไหล่ไฟฟ้า หรือจะเป็นบริการซ่อมแซมหน้างาน เป็นไปได้อย่างราบรื่น และราคาที่จำหน่าย ก็สร้างความพอใจให้กับลูกค้า เรานำเข้าอะไหล่สำคัญสำหรับเครื่องจักร ไม่ว่าจะเป็นในส่วน servo drive, servo motor ทำให้ราคายุติธรรมกับลูกค้า และทางเราพยายามจะพัฒนางานการขาย และบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

OUR HISTORY

  • 2007 บริษัท ฟาร์อีส อินเตอร์ ซัพพลาย จำกัด เปิดทำการโดยใช้ชื่อบริษัท หจก. ฟาร์อีส อินเตอร์ ซัพพลาย ที่ตั้งบริษัทเริ่มต้นอยู่ที่ เมืองนนทบุรี จำหน่ายอะไหล่ไฟฟ้าสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป
  • 2013 หจก. ฟาร์อีส อินเตอร์ ซัพพลาย ได้ทำการจดทะเบียนเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ฟาร์อีส อินเตอร์ ซัพพลาย จำกัด เพิ่มเงินทุนในการจดทะเบียนใหม่ เพื่อขยายตลาดการขายอะไหล่ไฟฟ้าให้กับโรงงานอุตสาหกรรมมากขึ้น
  • 2013 บริษัท ฟาร์อีส อินเตอร์ ซัพพลาย จำกัด ย้ายที่ทำการจาก อำเภอเมือง นนทบุรี มาใช้ที่อยู่ในย่านอุตสาหกรรม ถนนพุทธมณฑลสาย5 อำเภอสามพราน นครปฐม เพื่อคอยบริการโรงงานอุตสาหกรรมได้ดีขึ้น

เรายึดมั่นในการบริการที่ดี